Giao hỏa tốc 2h tại Hồ Chí Minh - Hà Nội

Ghế Tolix Cafe Quầy Bar Ghế Tolix Cafe Quầy Bar Bar cafe trở thành một phần không thể thiếu trong ngành giải trí, mang đậm nét văn hóa của người Việt Nam. Đầu những năm 2000 người ta thường ưu chuộng những bộ bàn ghế cafe hiện đại, gần gũi, sử dụng nguyên liệu bằng gỗ, không gian quán dần trau chuốt hơn theo năm tháng, mô phỏng theo phong cách của từng nhu cầu khách hàng. Sự thoải mái khi làm tách cafe thơm nồng, giúp phần làm nên nét văn hóa mang đậm tinh thần Việt.
bảng giá ghế tolix bar

Bar cafe trở thành một phần không thể thiếu trong ngành giải trí, mang đậm nét văn hóa của người Việt Nam. Đầu những năm 2000 người ta thường ưu chuộng những bộ bàn ghế cafe hiện đại, gần gũi, sử dụng nguyên liệu bằng gỗ, không gian quán dần trau chuốt hơn theo năm tháng, mô phỏng theo phong cách của từng nhu cầu khách hàng. Sự thoải mái khi làm tách cafe thơm nồng, giúp phần làm nên nét văn hóa mang đậm tinh thần Việt. 

Lâu dần, ghế gỗ bắt đầu lùi về sau, nhương bước cho các dòng ghế cafe mới, hiện đại, tiện gọn hơn, trong đó có dòng ghế tolix bar cafe, đây là mẫu ghế chuyên dụng, chất liệu ghế thép sơn tĩnh điện độc đáo, mang nhiều màu sắc, không gian, làm tăng thêm phần nghệ thuật cho quầy bar, cafe sân vườn. 

Với cấu tạo ghế 100% thép sơn tĩnh điện nhập khẩu, độ bền của ghế cao hơn hầu hết các sản phẩm nội thất khác, phù hợp đặt ở các khu vực ngoài trời.

Xu Hướng Lựa Chọn Ghế Cafe, Quầy Bar Năm 2023

Đi tắt đón đầu xu hướng, con người dần trở về với thiên nhiên, yêu thích sự hòa bình và giảm thiếu ảnh hưởng đến môi trường, việc tàn phá tài nguyên rừng sẽ bắt đầu giảm đi, thay thế vào đó là những sản phẩm trường tồn theo thời gian.

Đặc biệt, khả năng chống chịu theo thời gian của ghế tolix bar mang lại hiệu quả cao trong thời tiết khắc nghiệt của Việt Nam, khả năng chịu tác động lớn, không lo bị biến dạng, độ bền vượt thời gian. 

Tuy nhiên, trọng lượng nặng cũng là một điểm trừ của dòng ghế tolix cafe quầy bar, cũng như việc tiếp xúc 24 / 24 trong điều kiện trời mưa.

ghế tolix quầy bar

Có Nên Mua Ghế Cafe Quầy Bar

Xoay quanh dòng sản phẩm này có rất nhiều câu hỏi được đặt ra, có nên mua ghế tolix cafe quầy bar hay không là một trong số đó. Bởi đặc trưng dòng ghế này sẽ nổi bật ngoài trời.

Nếu quý khách của Nội Thất Nhân Hòa cũng đang quan tâm đến chủ đề có nên mua ghế tolix hay không thì hãy dành ra ít phút trong quỹ thời gian quý báu của mình để được nhân viên CSKH hỗ trợ và tư vấn.

Đối với quán cafe, quầy bar, để tăng thêm phần linh hồn cho những không gian này, sự hiện diện của ghế tolix là hoàn toàn không thể thiếu. Trải qua nhiều năm tháng phát triển dòng ghế Tolix, Nội Thất Nhân Hòa có thể cam kết gửi đến quý khách sản phẩm chất lượng nhất, đội ngũ kỹ thuật không ngừng tăng cường độ bền, kiểu dáng, kích thước để phù hợp nhất với khí hậu nhiệt đới tại Việt Nam.

Như vậy, câu hỏi rằng: có nên mua ghế tolix cafe, quầy bar hay không, thì câu trả lời thật đơn giản: nếu quý khách muốn hướng đến sự sang trọng, trẻ trung, mang đậm tinh thần cafe Việt, thì hoàn toàn có thể an tâm chọn lựa sản phẩm này. Tất nhiên việc quyết định vẫn nằm ở khách hàng, điều quan trọng là chất liệu tạo thành ghế tolix cafe, quầy bar là cực kỳ tốt. 

Sản phẩm lý tưởng nhất là sản phẩm phù hợp với mục đích sử dụng - nhu cầu - khả năng tài chính của quý khách

Ghế Bar Cafe, Quầy Bar Nội Thất Nhân Hòa

Nhằm đáp ứng nhu cầu nâng cao, cũng như cập nhập xu hướng của thị trường quán bar, cafe,… Nội Thất Nhân Hòa là nhà cung cấp tiên phong trong lĩnh vực ghế Tolix. Nếu như ghế Chiavari Tiffany là nữ hoàng của bữa tiệc, thì ghế Tolix là ông vua của ghế cafe.

Với mẫu mã đa dạng, đầy màu sắc, dễ dàng phối hợp với tất cả các vật dụng trong quán, làm nên bức tranh tổng thể mang đậm xu hướng hiện đại

 

Ghế Tolix Quầy Bar Có Tựa

Products

'Ghe Tolix Bar Co Lung Tua Mau Trang'

Ghế Tolix Bar Có Lưng Tựa Màu Trắng

500.000 ₫

420.000 ₫

400 lượt mua

'Ghe Tolix Bar Co Lung Tua Mau Den'

Ghế Tolix Bar Có Lưng Tựa Màu Đen

500.000 ₫

420.000 ₫

555 lượt mua

'Ghe Tolix Bar Co Lung Tua Mau Do'

Ghế Tolix Bar Có Lưng Tựa Màu Đỏ

500.000 ₫

420.000 ₫

400 lượt mua

'Ghe Tolix Bar Co Lung Tua Mau Cam '

Ghế Tolix Bar Có Lưng Tựa Màu Cam

500.000 ₫

420.000 ₫

400 lượt mua

'Ghe Tolix Bar Co Lung Tua Mau Vang'

Ghế Tolix Bar Có Lưng Tựa Màu Vàng

500.000 ₫

420.000 ₫

500 lượt mua

'Ghe Tolix Bar Co Lung Tua Mau Xanh Tao '

Ghế Tolix Bar Có Lưng Tựa Màu Xanh Táo

500.000 ₫

420.000 ₫

519 lượt mua

'Ghe Tolix Bar Co Lung Tua Mau Xanh Duong'

Ghế Tolix Bar Có Lưng Tựa Màu Xanh Dương

500.000 ₫

420.000 ₫

500 lượt mua